Phương thức vận chuyển

Chúng tôi vận chuyển hàng toàn quốc và có nhiều chính sách hỗ trợ tốt nhất đối  với khách hàng.

>>>>>>>>>>>>>> Miễn phí vận chuyển trong nội thành HÀ NỘI với đơn hàng trên 20triệu  <<<<<<<<<<<<<

Phương thức vận chuyển

Chúng tôi có các hình thức vận chuyển như sau:

– Chuyển thường qua bưu điện:

Hàng hóa được gởi theo đường bưu điện. Với cách này, quý khách sẽ nhận được hàng trong khoảng thời gian từ 3 đến 7 ngày.

–  Chuyển thường bằng máy bay:

Hàng hoá được vận chuyển bằng máy bay. Thời gian  quý khách nhận được hàng khoảng từ 10 đến 20 ngày.

Ngoài ra hàng hóa còn được chuyển phát nhanh qua oto, dịch vụ vận chuyển hàng hóa EMS, tầu hỏa

Thời gian chuyển hàng từ 4 đến 48 giờ kể từ khi nhận được đơn đặt hàng, thời gian tùy theo địa chỉ khoảng cách từ ERIKO đến địa chỉ khách hàng.

 – Chú ý khi nhận sản phẩm:  

* Đối với khách hàng chúng tôi giao hàng trực tiếp, khách hàng có thể kiểm tra ngay sau khi nhận được hàng

* Đối với khách hàng mà hàng hóa vận chuyển qua các nhà dịch vụ vận chuyển thì hàng hóa trước khi chuyển chúng tôi:

Chúng tôi tiến hành đóng dấu, niêm phong, chụp ảnh lại cách thức hàng hóa đã được đóng gói niêm phong và gửi cho người mua hàng để tiện kiểm tra khi nhận hàng dễ dàng cho quý khách có thể kiểm tra và chứng minh rằng hàng không bị bóp méo hay bị đổ vỡ trong quá trình vận chuyển.

Đồng thời chúng tôi thông báo cho người mua thời gian dự kiến hàng sẽ tới tay người mua hàng, như vậy người mua hàng sẽ yên tâm rằng hàng hoá đã được giao và chuẩn bị, thu xếp nhận hàng sớm

Khi nhận hàng quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới việc chúng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, thì Quý khách hãy lập biên bản ngay khi nhận hàng với đơn vị hoặc người chuyển phát và thông báo ngay cho ERIKO để cùng phối hợp đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý

Chú ý: Trong trường hợp giao hàng quý khách không kiểm tra hoặc kiểm tra không kỹ dẫn đến thiếu thiết bị linh kiện thì khách hàng chịu những tổn thất nếu thiếu sót. Do đó, chúng tôi rất mong quý khách hàng kiểm tra cẩn thận trước khi nhận hàng và kịp thời thông báo đến chung tôi.

– Các giấy tờ kèm theo hàng khi gửi:

– Hóa đơn giá trị gia tăng

– Đơn đặt hàng

– Phiếu xuất kho từ ERIKO

– Phiếu bảo hành

– Một số địa chỉ vận chuyển :  

*Quảng Ninh

*Hải Phòng

* Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang

* Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh

*  Quảng Bình

* Lào Cai

* Yên Bái

* Quảng Trị

và các tỉnh thành khác

Eriko tự hào là một nhà cung cấp công tắc dòng chảy, sản phẩm đồng hồ nước, khớp nối mềm, đồng hồ đo áp suất, phong phú các loại van công nghiệp chất lượng cao, ,…có uy tín trên thị trường. Với sự tập trung vào kiến thức về thị trường, kỹ thuật xuất sắc và trải nghiệm khách hàng hàng đầu, Eriko là điểm đến đầu tiên cho mọi nhu cầu về sản phẩm công nghiệp phục vụ cho mọi công trình lớn nói chung.

Chúng tôi là doanh nghiệp uy tín tuyệt vời cho việc thiết kế, sản xuất và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và cung cấp sản phẩm đến một khu vực rộng lớn trong sản xuất và trong công nghiệp. Eriko có kinh nghiệm về việc lắp đặt, thiết kế cùng với việc đầu tư đáng kể vào nhà máy, cơ sở thử nghiệm và chuyên môn, đảm bảo các sản phẩm được cung cấp có chất lượng cao đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt nhất về mọi mặt.

Đến với ERIKO , quý khách hàng sẽ được nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ chuyên viên am hiểu sản phẩm, được báo giá cực ưu đãi, hàng luôn có sẵn , đầy đủ chứng từ CO, CQ, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7, bảo hành dài hạn, tạo niềm tin với mọi khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

gọi ngay Tìm đường
gọi ngay Gọi ngay
zalo Zalo
chat fb Chat FB
gọi ngay Nhắn tin SMS