Hiển thị tất cả 8 kết quả

 Máy bơm chìm nước thải là loại bơm chìm được thiết kế đặc biệt để bơm nước thải. Đặc trưng của máy này là việc nó được đặt chìm hoàn toàn trong nước khi hoạt động. Hút được nhiều loại chất lỏng khác nhau. Đây là dòng máy bơm rất được ưa chuộng trong các lĩnh vực công nghiệp, môi trường, xây dựng, nông nghiệp.

Ưu nhược điểm.

Ưu điểm.

 -Máy bơm nước thải thả chìn có cấu trúc nhỏ gọn, không gian làm việc hẹp. Do hoạt động chìm nên có thể thả trực tiếp vào bể chứa nước thải. Không cần gia cố xây dựng nền móng để lắp đặt máy bơm, tiết kiệm được nhiều chi phí và không gian lắp.

-Máy bơm thả chìm nước thải dễ dàng lắp đặt và bảo trì. Bơm nước thải loại nhỏ gọn được chế tạo với kết cấu dễ tháo ráp. Máy bơm nước thải loại lớn thường được trang bị thiết bị khớp nối linh hoạt cho thiết bị hoạt động, quá trình lắp đặt và sửa chữa nhanh và thuận tiện.

 -Thời gian hoạt động liên tục dài. Vì máy bơm nước thải và động cơ là đồng trục, trục ngắn và các bộ phận khác nhỏ nhẹ. Tải trọng (hướng tâm) lên ổ trục tương đối nhỏ nên tuổi thọ cao hơn nhiều so với máy bơm nói chung.

 -Không gặp vấn đề như hư hỏng do xâm thực và ăn mòn. Đặc biệt là tạo sự tiện lợi lớn cho người vận hành.

Nhược điểm.

-Vì máy bơm nước thải được sử dụng trong điều kiện ngập nước, môi chất vận chuyển là chất lỏng hỗn hợp có chứa vật liệu rắn, máy bơm và động cơ gần nhau, máy bơm đứng. Do đó điều kiện cách điện cũng như khả năng chống ăn mòn đòi hỏi phải nghiêm ngặc hơn, nếu không sẽ gây nguy hiểm cho người và máy bơm.

Các loại máy bơm thả chìm.

Máy bơm thả chìm hiện nay được chia ra làm:

-Theo công suất gồm: Bơm chìm 1HP, bơm chìm 1.5HP, bơm chìm 2HP, bơm chìm 3HP

-Theo ứng dụng gồm: Bơm chìm nước thải, bơm chìm cắt rác, bơm chìm thoát nước hố móng, máy bơm chìm hút cát…

-Theo vật liệu cấu tạo: Bơm chìm inox, bơm chìm vỏ nhựa….

Ứng dụng máy bơm chìm nước thải.

-Xử lý nước thải: Máy bơm chìm thường được sử dụng để bơm nước thải từ hệ thống cống rãnh và bể xử lý nước thải. Chúng có khả năng xử lý các loại chất lỏng, bùn đặc, và các chất thải khác.

-Hệ thống thoát nước: Trong hệ thống thoát nước của các khu vực dân cư và công nghiệp, máy bơm thả chìm giúp duy trì mức nước an toàn bằng cách bơm nước từ các bể chứa và hố ga.

-Cấp nước sạch: Máy bơm thả chìm cũng có thể được sử dụng để cung cấp nước sạch từ các nguồn ngầm hoặc hồ chứa đến các hệ thống cung cấp nước cho cộng đồng.

-Ứng dụng trong công nghiệp hóa chất: Trong các quá trình công nghiệp, máy bơm thả chìm có thể được sử dụng để bơm các chất lỏng hóa chất, dầu, hoặc các chất có tính ăn mòn cao.

-Nông nghiệp: Máy bơm thả chìm được sử dụng trong nông nghiệp để tưới tiêu, cung cấp nước cho ao nuôi cá, và kiểm soát mức nước trong các hồ chứa nước.

-Xây dựng và xử lý bùn đất: Trong các dự án xây dựng, máy bơm thả chìm có thể giúp bơm bùn đất và nước ra khỏi các khu vực đào đất hoặc làm móng.

-Ngành công nghiệp dầu khí: Trong việc khai thác dầu và khí đốt, máy bơm thả chìm được sử dụng để bơm các hỗn hợp nước, dầu và khí từ các giếng khoan.

-Xử lý thực phẩm và nước uống: Trong ngành công nghiệp thực phẩm và nước uống, máy bơm thả chìm giúp bơm nước và các chất lỏng qua các quá trình xử lý và lọc.

Sau đây hãy cùng chúng tôi tham khảo 1 số loại máy bơm chìm chúng tôi cung cấp trên thị trường hiện nay:

Bơm Chìm Nước Thải Meudy

Bảng Giá Máy Bơm Chìm Nước Thải

100.000

Bơm Chìm Nước Thải Meudy

Bơm Chìm Nước Thải Meudy FSM

3.300.000

Bơm Chìm Nước Thải Meudy

Bơm Chìm Nước Thải Meudy KDB

8.000.000

Bơm Chìm Nước Thải Meudy

Bơm Chìm Nước Thải Meudy Series B

2.600.000

Bơm Chìm Nước Thải Meudy

Bơm Chìm Nước Thải Meudy Series PV

3.500.000

Bơm Chìm Nước Thải Meudy

Bơm Ly Tâm Thả Chìm Kiểu SH

88.000.000

Bơm Chìm Nước Thải Meudy

Máy bơm chìm nước thải kiểu B

11.000.000

Bơm Chìm Nước Thải Meudy

Máy Bơm Nước Thải Meudy KBZ

10.000.000
gọi ngay Tìm đường
gọi ngay Gọi ngay
zalo Zalo
chat fb Chat FB
gọi ngay Nhắn tin SMS