Báo Giá Đồng Hồ Nước Có Kiểm Định

Đồng hồ nước có kiểm định là một thiết bị đo lường được kiểm tra và chứng nhận đạt chuẩn về độ chính xác và đáng tin cậy. Quá trình kiểm định này thường được thực hiện bởi các cơ quan chuyên môn hoặc tổ chức có thẩm quyền trong lĩnh vực đo lường và định chuẩn. Báo giá đồng hồ nước có kiểm định giúp đảm bảo rằng đồng hồ nước hoạt động đúng cách và cung cấp các thông số đo chính xác, đặc biệt quan trọng trong việc tính toán tiền nước tiêu thụ.

Đồng Hồ Nước Sạch

Cấu tạo, nguyên lý hoạt động của đồng hồ nước.

Cấu tạo.

Mặt hiển thị của đồng hồ đo nước là gì?

-Mặt hiển thị đúng như tên gọi, nó là bộ phận có nhiệm vụ hiển thị các chỉ số mà đồng hồ đo lường được. Người ta có thể dễ dàng quan sát những chỉ số này bằng mắt thường. 

-Mặt hiển thị có ghi các thông số cần thiết, thông thường có một số đơn vị hiển thị trên mặt đồng hồ như: m3, m3/h, lít,… Bộ phận này được thiết kế hình tròn với các kim đo và vạch chia được đính ở giữa. Bên ngoài mặt đồng hồ thường là một lớp kính dày trong suốt. Mặt kính này có khả năng chống nước và chịu lực, đảm bảo đồng hồ có thể hoạt động tốt trong điều kiện môi trường bất lợi. 

-Kim đo thường được làm từ những vật liệu nhẹ như nhựa hoặc hợp kim nhôm giúp đảm bảo độ chính xác của đồng hồ.

Bộ đếm của đồng hồ nước dạng cơ

-Bộ đếm của đồng hồ nước là gì? Mặc dù các bộ phận đều quan trọng cho hoạt động của đồng hồ, tuy nhiên bộ đếm được coi là quan trọng nhất.. Bộ đếm gồm có: cánh quạt (hay còn gọi là tuabin), trục chuyển động và vỏ bảo vệ cánh quạt. Cánh quạt và hộp bảo vệ cánh quạt thường được làm từ nhựa ABS. Vì sao lại vậy? Nhựa ABS có khả năng chịu hóa chất tốt, tránh ăn mòn và có trọng lượng nhẹ giúp cho tuabin dễ quay. Trục chuyển động được chế tạo từ thép không gỉ, đây là bộ phận kết nối giữa phần thân của đồng hồ và cánh quạt. Với mỗi loại đồng hồ, người ta tính toán và lắp đặt cơ chế trục số khác nhau nhằm đảm bảo độ chính xác của kết quả đo.

Thân đồng hồ đo nước

Phần thân công tơ nước có chứa bánh xe Tubor, đây là nơi tiếp nhận dòng chảy đầu tiên nên lưu lượng nước chảy qua bánh xe Tubor khá mạnh. Vì thế các vật liệu chịu được áp lực và nhiệt độ cao được đưa vào để sản xuất bộ phận này. 

Thân đồng hồ giữ nhiệm vụ bảo vệ các bộ phận khác bên trong. Để tăng độ bền người ta sử dụng các vật liệu như: gang, inox hoặc đồng để chế tạo phần thân. Hai bên thân đồng hồ là nơi kết nối với đường ống, có thể kết nối bằng lắp ren hoặc lắp bích tùy kích thước. 

Cấu Tạo Đồng Hồ Nước nối ren

Nguyên lý hoạt động.

-Nguyên lí hoạt động là mỗi khi có nước đi qua đồng hồ nó sẻ tạo chuyển động quay của cánh quạt từ chuyển động quay này sẻ được chuyển động lên hệ thống bánh răng truyền động bằng một trục kết nối hoặc trục chuyển động từ đảo chiềuf

-Từ đây nó sẻ làm cho hệ thống bánh răng hoạt động và cứ liên tục như vật làm cho nhảy bánh răng khi đó dãy số hiển thị làm cho các con số bắt đầu nhảy báo hiệu khối lượng nước đi qua đồng hồ. Với nguyên lí hoạt động này, họ sẻ căn cứ vào đây để tính chi phí tiền nước hàng tháng.

Bảng giá đồng hồ nước có kiểm định.

1 DN15 15.000
2 DN20 20.000
3 DN25 25.000
4 DN32 150.000
5 DN40 250.000
6 DN50 300.000
7 DN65 540.000
8 DN80 810.000
9 DN100 1.620.000
10 DN125 1.800.000
11 DN150 2.250.000
12 DN200 2.700.000
13 DN250 3.330.000
14 DN300 4.050.000
15 DN350 6.600.000
16 DN400 8.200.000

Hướng dẫn lắp đặt.

-Vị trí đặt đồng hồ cách nguồn tạo ra áp lực lớn như máy bơm tối thiểu 1.5m

-Lựa chọn nơi ít tác động, ngoại lực lên đồng hồ. Đảm bảo đồng hồ ở trạng thái tĩnh sẽ giúp kết quả đo được chính xác.

-Không lắp đặt đồng hồ gần các nguồn có từ trường. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến độ chính xác của đồng hồ.

-Tùy thuộc nhu cầu và môi trường sử dụng lựa chọn loại đồng hồ phù hợp: nước nóng – lạnh, nước thải, nước sạch.

-Chiều của dòng chảy lắp cùng chiều với hướng mũi tên trên thân đồng hồ

-Lắp đồng hồ ngang và mặt đồng hồ phải quay ra ngoài

-Khoảng cách từ đoạn gấp khúc gần nhất tới đồng hồ phải dài tối thiểu gấp 3 lần đường kính đồng hồ

Ưu điểm.

-Chính Xác và Đáng Tin Cậy: Đồng hồ nước sử dụng công nghệ tiên tiến để đo lượng nước tiêu thụ với độ chính xác cao. Điều này giúp người sử dụng có cái nhìn rõ ràng về mức tiêu thụ nước và giảm nguy cơ sai sót trong thanh toán hóa đơn.

-Tiết Kiệm Tài Nguyên: Nhờ khả năng theo dõi lượng nước đã sử dụng, người tiêu dùng có thể nhận ra và điều chỉnh thói quen sử dụng nước không cần thiết, từ đó giúp tiết kiệm tài nguyên quý báu.

-Quản Lý Hiệu Quả: Đối với các cơ quan quản lý nước, đồng hồ nước là công cụ quan trọng để theo dõi và đánh giá lượng nước tiêu thụ trong một khu vực cụ thể. Điều này giúp họ xác định các vùng có nguy cơ thiếu nước và triển khai các biện pháp cần thiết.

Báo giá nhanh đồng hồ nước có kiểm định.

  Eriko chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và phân phối đồng hồ nước, đồng hồ nước điện tử với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Những sản phẩm của chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao, xuất hiện trong nhiều dự án, hệ thống lớn và có mặt trong nhiều hệ thống cấp thoát nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống sản xuất thực phẩm, dược phẩm…

► Chế độ bảo hành:

-Thời gian : Bảo Hành 12 tháng theo chính sách nhà sản xuất

► Phương thức vận chuyển:

-Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành Hà Nội, hỗ trợ giao hàng toàn quốc.

► Ưu đãi:

-Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

Cách Thức Đặt Hàng.

-Qúy khách hàng chuyển khoản vào tk cty, công ty sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách hàng.

-Qúy khách hàng đến tận văn phòng cty lấy hàng.

 

Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm hoặc tư vấn báo giá đồng hồ nước có kiểm định vui lòng liên hệ tới:

van bi nhựa 3 ngã


CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH ERIKO

HOTLINE GÓP Ý, KHIẾU NẠI:  0988628586

Email: erikovn.sg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

gọi ngay Tìm đường
gọi ngay Gọi ngay
zalo Zalo
chat fb Chat FB
gọi ngay Nhắn tin SMS