Công Suất Quạt Hút Công Nghiệp

Công suất quạt hút công nghiệp thường được đo bằng đơn vị Watt (W). Công suất của quạt hút công nghiệp được xác định bởi khả năng xoáy tròn của cánh quạt và lưu lượng gió được tạo ra. Công suất này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm kích thước của quạt, tốc độ quay của động cơ, thiết kế cánh quạt và áp suất gió được tạo ra.

Công suất quạt hút công nghiệp quan trọng để đảm bảo quạt có thể đáp ứng được yêu cầu về lưu lượng gió cần thiết để làm sạch không khí, thoát khí, giảm nhiệt hoặc kiểm soát độ ẩm trong các môi trường công nghiệp. Công suất của quạt hút cũng ảnh hưởng đến mức tiêu thụ điện năng của quạt và giá thành của quạt.

Thông số và bảng giá quạt vuông công nghiệp.

Công Thức tính công suất.

-Công suất thường được ký hiệu là P và đơn vị tính là (W hoặc KW). Theo đó, công suất quạt được xác định bằng công thức: P = A.t. Trong đó:

– A: là công thực hiện ( N.m hoặc J)

– t: là thời gian thực hiện công (s).

Vai Trò của Công suất trong hoạt động ủa quạt thông gió.

-Công suất được coi là thước đo hoạt động của động cơ quạt thông gió. Nó giúp người dùng có thể xác định được động cơ đó chạy như thế nào? Chạy khoẻ hay chạy yếu. Chạy bao nhiêu để đáp ứng được đủ nhu cầu sử dụng.

-Ngoài ra, nó giúp người dùng xác định điện năng tiêu thụ. Công suất sẽ được ghi trên nhãn dán của quạt thông gió.

-Từ đó, có thể tính được tiền điện tiêu thụ trong mỗi ngày, mỗi tháng khi sử dụng quạt. 

Việc biết được công suất quạt thông gió rất quan trọng. Vậy nên trước khi mua quạt để phục vụ đời sống sinh hoạt và sản xuất. Bạn cần tìm hiểu công suất của thiết bị.

Những loại quạt hút công nghiệp công suất lớn hiện nay.

+ Quạt Hút Ly Tâm Công Nghiệp.

-Quạt ly tâm (Centrifugal fan) là một loại quạt sử dụng lực ly tâm để tạo ra luồng khí. Nó bao gồm một cánh quạt lắp trong một ống tròn hoặc hình vuông, được gọi là bộ ly tâm. Khi quạt hoạt động, động cơ quay cánh quạt, tạo ra lực xoay và đẩy khí qua ống hoặc hình vuông. Quạt ly tâm thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp để thông gió, hút khói, giảm nhiệt, hay sử dụng trong các hệ thống HVAC (Heating, Ventilation and Air Conditioning) để cung cấp khí lạnh hoặc nóng đến các khu vực khác nhau.

-Quạt ly tâm có nhiều ưu điểm như hiệu quả cao, lưu lượng gió lớn, áp suất đẩy cao và tiếng ồn thấp. Tuy nhiên, việc lắp đặt và vận hành quạt ly tâm có thể khó khăn hơn so với các loại quạt khác.

+ Quạt Hướng Trục.

-Quạt hướng trục (Axial fan) là một loại quạt sử dụng cánh quạt xoắn để tạo ra luồng khí thẳng đứng theo hướng song song với trục quay của quạt. Nó bao gồm một cánh quạt được gắn trên trục quay và được lắp trong một khung hình trụ. Khi quạt hoạt động, cánh quạt quay và đẩy khí qua khung trụ theo hướng dọc.

+ Quạt Vuông Công Nghiệp.

-Quạt vuông công nghiệp (Industrial square fan) là một loại quạt có kiểu dáng hình vuông và được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp như thông gió, hút khí thải, làm mát hoặc làm khô trong các nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp, trung tâm thương mại và các công trình xây dựng khác.

Tổng Kho Quạt Hút Công nghiệp tại eriko.

Cơ Điện Lạnh Eriko, là tổng kho đại lý nhập khẩu, sản xuất và phân phối các loại Quạt Hút Công Nghiệp uy tín giá rẻ… Khi mua hàng tại chúng tôi quý khách hàng được đảm bảo:

-Nhập khẩu chính hãng 100% trên dây tuyền hiện đại.

► Chế Độ Bảo Hành:

-Thời gian :12 tháng, theo nhà sản xuất.

► Phương thức vận chuyển:

-Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI, hỗ trợ giao hàng toàn quốc.

► Ưu đãi:

-Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

+, Cách Thức Đặt Hàng.

  • 1. Qúy khách Hàng chuyển khoản vào tk cty, công ty sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách hàng.
  • 2. Qúy Khách Hàng đến tận văn phòng cty lấy hàng.

Văn Phòng Eriko tại số 37 BT4 Khu Đô Thị Cầu Bươu – Tân Triều – Thanh Trì

Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm hoặc tư vấn báo giá vui lòng liên hệ tới:


CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH ERIKO

HOTLINE GÓP Ý, KHIẾU NẠI:  0988628586 | Email: erikovn.sg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

gọi ngay Tìm đường
gọi ngay Gọi ngay
zalo Zalo
chat fb Chat FB
gọi ngay Nhắn tin SMS