Công Ty CP Dinh Dưỡng Quốc Tế CNC

Công Ty CP Dinh Dưỡng Quốc Tế CNC

Chủ Đầu Tư:  Công ty CP Dinh dưỡng quốc tế CNC

Nhà Thầu Cung cấp Thiết Bị :  Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Eriko

Hạng Mục Cung Cấp : Van MT – Đài Loan

 

Thông Tin thêm:

Thành lập năm 2013, CNC là doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh TĂCN gia súc gia cầm và thủy sản, với nhà máy sản xuất đặt tại CCN Cẩm Thượng, TP.Hải Dương, tỉnh Hải Dương. Đến nay, thương hiệu VICOEM của CNC đã trở thành người đồng hành thân thiết của những nhà chăn nuôi lớn, nhỏ trên địa bàn tỉnh Hải Dương nói riêng và toàn quốc nói chung.

Công ty hiện có 350 cán bộ công nhân viên, sản lượng sản xuất gần 15.000 tấn/tháng. Năm 2021, mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19 và dịch bệnh trong chăn nuôi nhưng Công ty vẫn phát triển ổn định, doanh thu đạt khoảng 1.800 tỷ đồng..

-Với sự hợp tác giữa nhà thầu thi công và nhà thầu cung cấp vật tư, thiết bị, Eriko tự hào mang tới các sản phẩm Van Công Nghiệp Khác Chất Lượng Như: Van ARV, Van Shinyi, Van AUT, Van Arita, Van Samwoo, Van Kitz – Nhật Bản….

-Chúng tôi là doanh nghiệp uy tín tuyệt vời cho việc thiết kế, sản xuất và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và cung cấp sản phẩm đến một khu vực rộng lớn trong sản xuất và trong công nghiệp. Eriko có kinh nghiệm về việc lắp đặt, thiết kế cùng với việc đầu tư đáng kể vào nhà máy, cơ sở thử nghiệm và chuyên môn, đảm bảo các sản phẩm được cung cấp có chất lượng cao đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt nhất về mọi mặt

ERIKO-SỰ LỰA CHỌN SỐ 1 CÁC SẢN PHẨM CƠ ĐIỆN LẠNH

HOTLINE: 0988628586

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

gọi ngay Tìm đường
gọi ngay Gọi ngay
zalo Zalo
chat fb Chat FB
gọi ngay Nhắn tin SMS