DỰ ÁN BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÓC TRĂNG

DỰ ÁN BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÓC TRĂNG

 

CHỦ ĐẦU TƯ BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÓC TRĂNG
NHÀ THẦU CUNG CẤP THIẾT BỊ CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH ERIKO

TỔNG QUAN DỰ ÁN:

-Công trình BVĐK mới được thiết kế 12 phòng mổ, trong đó có 2 phòng mỗ đặc biệt, được lắp đặt hệ thống Camera hiện đại, có thể kết nối với Bệnh viện Chợ Rẫy trong hướng dẫn các ca phẫu thuật khó và hệ thống điều hòa của phòng mỗ đạt tiêu chuẩn cao, đảm bảo cho thực hiện phẫu thuật an toàn
-Bệnh viện mới được xây dựng quy mô, khang trang, là điều kiện thuận lợi để nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân. Theo kế hoạch khi chuyển sang bệnh viện mới sẽ thành lập thêm 3 chuyên khoa là : Khoa Ung bướu, Khoa Thăm dò chức năng và Khoa khám điều trị bệnh theo yêu cầu. Ngoài ra còn thiết lập phần mềm quản lý, cải cách chất lượng trong khám và điều trị bệnh, để người dân được phục vụ tốt nhất”.
Hiện nay đội ngũ y, bác sĩ được tập huấn kỹ thuật chuyên môn, đảm bảo khi sử dụng các thiết bị y tế hiện đại sẽ đạt hiệu quả tốt nhất, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân.

-Với  một dự án có quy mô hoành tráng như trên, Eriko tự hào là một nhà cung cấp công tắc dòng chảysản phẩm đồng hồ nước, khớp nối mềmđồng hồ đo áp suất, phong phú các loại van công nghiệp chất lượng cao, BÌNH TÍCH ÁP ,CẢM BIẾN ÁP SUẤTLÒ XO CHỐNG RUNG…có uy tín trên thị trường.

-Với sự tập trung vào kiến thức về thị trường, kỹ thuật xuất sắc và trải nghiệm khách hàng hàng đầu, Eriko là điểm đến đầu tiên cho mọi nhu cầu về sản phẩm công nghiệp phục vụ cho mọi công trình lớn nói chung.

-Chúng tôi là doanh nghiệp uy tín tuyệt vời cho việc thiết kế, sản xuất và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và cung cấp sản phẩm đến một khu vực rộng lớn trong sản xuất và trong công nghiệp. Eriko có kinh nghiệm về việc lắp đặt, thiết kế cùng với việc đầu tư đáng kể vào nhà máy, cơ sở thử nghiệm và chuyên môn, đảm bảo các sản phẩm được cung cấp có chất lượng cao đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt nhất về mọi mặt.

-Đến với ERIKO , quý khách hàng sẽ được nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ chuyên viên am hiểu sản phẩm, được báo giá cực ưu đãi, hàng luôn có sẵn , đầy đủ chứng từ CO, CQ, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7, bảo hành dài hạn, tạo niềm tin với mọi khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

gọi ngay Tìm đường
gọi ngay Gọi ngay
zalo Zalo
chat fb Chat FB
gọi ngay Nhắn tin SMS