Dự án Nhà Máy CJ Food Kizuna 3

Dự án Nhà Máy CJ Food Kizuna 3

Chủ Đầu Tư:   Công ty TNHH CJ Foods Việt Nam

Nhà Thầu:  CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI KỸ NGHỆ VIỆT NHẬT

Nhà Thầu Cung cấp Thiết Bị :  Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Eriko

Hạng Mục Cung Cấp :  Bình Tích Áp  Varem

-Nhà máy CJ Foods VN chi nhánh Long An tại Khu công nghiệp Kizuna huyện Cần Giuộc, Nhà máy được xây dựng với tổng vốn đầu tư 40 triệu USD bao gồm chi phí xây dựng 20 triệu USD và thiết bị sản xuất 20 triệu USD, được xây dựng lần đầu từ tháng 3 năm 2021 đến tháng 1 năm 2022. Tổng diện tích xây dựng là 40.000 m2với bốn tầng bao gồm khu nhà máy sản xuất, khu nhà kho, khu văn phòng, trung tâm R&D và Trung tâm an toàn thực phẩm (FSC).

-Với sự hợp tác giữa nhà thầu thi công và nhà thầu cung cấp vật tư, thiết bị, Eriko tự hào mang tới các sản phẩm: van công nghiệpđồng hồ nướcđồng hồ đo áp suấtcông tắc áp suấtcông tắc dòng chảyquạt công nghiệpbình tích áplò xo chống rung… uy tín, chất lượng.

-Tập trung vào kiến thức Về thị trường, kỹ thuật xuất sắc và trải nghiệm khách hàng hàng đầu, Eriko là điểm đến đầu tiên cho mọi nhu cầu về sản phẩm công nghiệp phục vụ cho mọi công trình lớn nói chung.

-Chúng tôi là doanh nghiệp uy tín tuyệt vời cho việc thiết kế, sản xuất và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và cung cấp sản phẩm đến một khu vực rộng lớn trong sản xuất và trong công nghiệp. Eriko có kinh nghiệm về việc lắp đặt, thiết kế cùng với việc đầu tư đáng kể vào nhà máy, cơ sở thử nghiệm và chuyên môn, đảm bảo các sản phẩm được cung cấp có chất lượng cao đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt nhất về mọi mặt.

-Đến với Eriko , quý khách hàng sẽ được nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ chuyên viên am hiểu sản phẩm, được báo giá cực ưu đãi, hàng luôn có sẵn , đầy đủ chứng từ CO, CQ, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7, bảo hành dài hạn, tạo niềm tin với mọi khách hàng.

ERIKO-SỰ LỰA CHỌN SỐ 1 CÁC SẢN PHẨM CƠ ĐIỆN LẠNH

HOTLINE: 0988628586

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
Chat With Me on Zalo