DỰ ÁN NHÀ MÁY LOTES THÁI THỤY – KCN PHÚC KHÁNH – THÁI BÌNH

DỰ ÁN NHÀ MÁY LOTES THÁI THỤY – KCN PHÚC KHÁNH – THÁI BÌNH

CHỦ ĐẦU TƯ :  CÔNG TY LOTES VIỆT NAM

NHÀ THẦU CƠ ĐIỆN :  CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRƯỜNG GIANG

NHÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ : CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH ERIKO

THIẾT BỊ : RỌ HÚT THÂN GANG MT – ĐÀI LOAN

Thông Tin Dự Án:

– Dự án nhà máy Lotes Thái Thụy Việt Nam có diện tích 15ha, tổng vốn đầu tư 120 triệu USD. Đây là dự án công nghệ cao chuyên sản xuất linh kiện điện tử. Trong giai đoạn 1, quy mô của dự án đặt ra sản xuất chân kết nối ram máy tính sản lượng 78.880.000 sản phẩm/năm; sản xuất cáp nối (cable) dùng cho máy tính và thiết bị điện tử sản lượng 12 triệu sản phẩm/năm; sản xuất linh kiện, cấu kiện kim loại dùng cho máy móc công nghiệp sản lượng 432.000 sản phẩm/năm. Dự án tiếp tục được mở rộng giai đoạn 2 công suất sản xuất mỗi năm 118.320.000 sản phẩm chân kết nối ram máy tính, 18 triệu sản phẩm cable và 648.000 sản phẩm linh kiện, cấu kiện kim loại dùng cho máy móc công nghiệp. Nhà đầu tư phấn đấu hoàn thành xây dựng và đưa vào hoạt động giai đoạn 1 khoảng nửa đầu năm 2023 và hoàn thành toàn bộ giai đoạn 2 của dự án trước năm 2028.

– Với sự hợp tác giữa nhà thầu thi công và nhà thầu cung cấp vật tư, thiết bị, Eriko tự hào mang tới các sản phẩm: van công nghiệpđồng hồ nướcđồng hồ đo áp suấtcông tắc áp suấtcông tắc dòng chảyquạt công nghiệpbình tích áplò xo chống rung… uy tín, chất lượng.

Tập trung vào kiến thức về thị trường, kỹ thuật xuất sắc và trải nghiệm khách hàng hàng đầu, Eriko là điểm đến đầu tiên cho mọi nhu cầu về sản phẩm công nghiệp phục vụ cho mọi công trình lớn nói chung.

– Chúng tôi là doanh nghiệp uy tín tuyệt vời cho việc thiết kế, sản xuất và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và cung cấp sản phẩm đến một khu vực rộng lớn trong sản xuất và trong công nghiệp. Eriko có kinh nghiệm về việc lắp đặt, thiết kế cùng với việc đầu tư đáng kể vào nhà máy, cơ sở thử nghiệm và chuyên môn, đảm bảo các sản phẩm được cung cấp có chất lượng cao đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt nhất về mọi mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

gọi ngay Tìm đường
gọi ngay Gọi ngay
zalo Zalo
chat fb Chat FB
gọi ngay Nhắn tin SMS