Dự Án Xây Dựng Nhà Máy Paciffic Yuei Việt Nam

Dự Án Xây Dựng Nhà Máy Paciffic Yuei Việt Nam

Dự Án Xây Dựng Nhà Máy Paciffic Yuei Việt Nam do Công ty TNHH Pacific Yuei Việt Nam làm Chủ Đầu tư được triển khai vào quý III/2019. Dự án Thuốc Lô 1, Khu công nghiệp Bình Xuyên, Thị trấn Hương Canh, Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc với tổng diện tích 15400m2.

-Nhà thầu cung cấp thiết bị: Công ty TNHH cơ điện lạnh Eriko

-Thiết bị cung cấp: Van đài Loan Paccific

-Với sự hợp tác bề bỉ của công ty HK với công ty cung cấp thiết bị cơ điện lạnh Eriko, chúng tôi tự hào mang tới các sản phẩm van công nghiệpvan công nghiệp Đài Loan Paccific uy tín, chất lượng. Đảm bảo bên thi công các dự án đúng tiến độ đảm bảo uy tín hàng đầu, các sản phâm luôn đầy đủ CO-CQ, bảo hành chính hãng 24 tháng với chiết khấu cao.

-Ngoài ra, chúng tôi còn  cung cấp các loại vật tư: Lò xo chống rungđồng hồ nước, đồng hồ đo áp suất, bình tích áp, khớp nối mềm, bơm công nghiệp…

-Với sự tập trung vào kiến thức về thị trường, kỹ thuật xuất sắc và trải nghiệm khách hàng hàng đầu, Eriko là điểm đến đầu tiên cho mọi nhu cầu về sản phẩm công nghiệp phục vụ cho mọi công trình lớn nói chung.

-Chúng tôi là doanh nghiệp uy tín tuyệt vời cho việc thiết kế, sản xuất và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và cung cấp sản phẩm đến một khu vực rộng lớn trong sản xuất và trong công nghiệp. Eriko có kinh nghiệm về việc lắp đặt, thiết kế cùng với việc đầu tư đáng kể vào nhà máy, cơ sở thử nghiệm và chuyên môn, đảm bảo các sản phẩm được cung cấp có chất lượng cao đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt nhất về mọi mặt.

-Đến với Eriko , quý khách hàng sẽ được nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ chuyên viên am hiểu sản phẩm, được báo giá cực ưu đãi, hàng luôn có sẵn , đầy đủ chứng từ CO, CQ, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7, bảo hành dài hạn, tạo niềm tin với mọi khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

gọi ngay Tìm đường
gọi ngay Gọi ngay
zalo Zalo
chat fb Chat FB
gọi ngay Nhắn tin SMS