Dự Án Xây Mới Trung Tâm Hành Chính Huyện Mỹ Đức

DỰ ÁN XÂY MỚI TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH HUYỆN MỸ ĐỨC

CHỦ ĐẦU TƯ Công ty TNHH Đại Dương
NHÀ THẦU CUNG CẤP THIẾT BỊ CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH ERIKO
CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH ERIKO tự hào được chọn làm đơn vị cung cấp các thiết bị cơ điện lạnh cho công trình lớn này.
TÌM HIỂU THÊM VỀ CÔNG TRÌNH:
-Phương án xây dựng Trung tâm hành chính huyện Mỹ Đức được quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500, bố trí theo hướng tập trung, khu hành chính tách làm 2 khối: UBND và Huyện ủy. Khu Trung tâm hành chính có diện tích khoảng 73.100m2, vị trí trên địa bàn xã Phù Lưu Tế, phía Đông giáp khu đô thị phía Bắc thị trấn Đại Nghĩa, phía Nam giáp TL 424.
-Đơn vị tư vấn đã đề xuất 4 phương án để phát triển Trung tâm hành chính huyện một cách hài hòa, tạo điều kiện phát triển công nghiệp – thương mại – dịch vụ, có điểm nhấn và sức hút đầu tư, phát triển du lịch sinh thái và đô thị.
-Khu Trung tâm hành chính huyện Mỹ Đức bao gồm các công trình như: Tòa nhà văn phòng, trung tâm hội nghị, nhà khách – nhà công vụ và các công trình phụ trợ.
-Trong đó, tòa nhà Văn phòng được thiết kế cao 1 – 7 tầng, với tổng mức đầu tư khoảng 550 tỷ đồng là nơi làm việc của các cơ quan hành chính, khối Đảng, đoàn thể của huyện.

-Với  một dự án có quy mô hoành tráng như trên, Eriko tự hào là một nhà cung cấp công tắc dòng chảysản phẩm đồng hồ nước, khớp nối mềmđồng hồ đo áp suất, phong phú các loại van công nghiệp chất lượng cao, BÌNH TÍCH ÁP ,CẢM BIẾN ÁP SUẤTLÒ XO CHỐNG RUNG…có uy tín trên thị trường.

-Với sự tập trung vào kiến thức về thị trường, kỹ thuật xuất sắc và trải nghiệm khách hàng hàng đầu, Eriko là điểm đến đầu tiên cho mọi nhu cầu về sản phẩm công nghiệp phục vụ cho mọi công trình lớn nói chung.

-Chúng tôi là doanh nghiệp uy tín tuyệt vời cho việc thiết kế, sản xuất và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và cung cấp sản phẩm đến một khu vực rộng lớn trong sản xuất và trong công nghiệp. Eriko có kinh nghiệm về việc lắp đặt, thiết kế cùng với việc đầu tư đáng kể vào nhà máy, cơ sở thử nghiệm và chuyên môn, đảm bảo các sản phẩm được cung cấp có chất lượng cao đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt nhất về mọi mặt.

-Đến với ERIKO , quý khách hàng sẽ được nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ chuyên viên am hiểu sản phẩm, được báo giá cực ưu đãi, hàng luôn có sẵn , đầy đủ chứng từ CO, CQ, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7, bảo hành dài hạn, tạo niềm tin với mọi khách hàng.

ERIKO- ĐIỂM ĐẾN CHO MỌI CÔNG TRÌNH LỚN, CÁC DỰ ÁN TRỌNG ĐIỂM

HOTLINE: 0988628586

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

gọi ngay Tìm đường
gọi ngay Gọi ngay
zalo Zalo
chat fb Chat FB
gọi ngay Nhắn tin SMS