Máy Bơm chìm Ebara NHập khẩu Chính Hãng Gía Tốt

Máy Bơm chìm Ebara là loại máy bơm được thiết kế đặc biệt để có thể hoạt động được trong môi trường ngập nước mà không ảnh hưởng đến động cơ hay mạch điện của máy.

Vỏ bơm được làm từ chất liệu thép không rỉ, nhựa kỹ thuật hoặc inox chịu được mọi hóa chất có tính ăn mòn khi đặt chìm trong nước. Nhờ vậy bơm hoạt động rất hiệu quả khi đặt trong nước và cho tuổi thọ lâu dài hơn.

Bơm chìm Ebara phục vụ các hoạt động bơm nước dưới hầm chứa của hộ gia đình, bơm giếng khoan phục vụ tưới tiêu, bơm nước trong hố thu nước mưa, bể bơi…

-Hàng nhập khẩu chính hãng, đầy đủ giấy tơ.

-Bảo hanh 12 tháng theo chính sách nhà sản xuất.

Lưu ý khi lựa chọn.

– Khi lựa chọn bơm phải xác định mục đích dùng để bơm nước sạch, bơm bùn loãng, bơm bùn đặc hay bơm hố ga có rác thải lẫn vào.

– Lắp đặt máy bơm theo đúng yêu cầu kĩ thuật của nhà sản xuất, hoặc hướng dẫn, hình vẽ catalogue đi kèm.

– Thử chiều quay khi lắp đặt xong.

– Nên lắp tủ điều khiển để bảo vệ động cơ máy bơm được hoạt động lâu bền và an toàn.

– Yêu cầu các nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm chuyên môn lắp đặt máy bơm nước thải.

Cấu tạo bơm chìm ebara.

Đặc điểm máy bơm chìm Ebara.

-Bơm được ngâm tối đa trong lượng chất lỏng lên tới 10m.

-Nhiệt độ chất lỏng tối đa là 40 độ C.

-Công suất hoạt động lớn, chịu áp lực từ môi trường lớn.

-Hoạt động nhanh chóng khi được cấp nguồn điện.

-Nhược điểm lớn nhất của máy bơm chìm Ebara là thường xuyên nằm dưới nước nên dễ bị ăn mòn , khi máy xảy ra hỏng thì bảo trì hơi khó khăn.

-Đặc chìm trong chất lỏng lrrn có thể tự mồi nước, tiết kiệm thời gian, công sức khởi động máy.

-Motor của máy được bảo vệ bởi một khoang kín làm bằng hợp kim, đảm bảo motor không bị ướt hay tiếp xúc với chất lỏng.

Phân Loại máy bơm chìm Ebara.

Bơm chìm nước thải ebara có cánh cắt.

Bơm chìm nước thải Ebara loại có cánh cắt là dòng bơm chìm nước thải bằng Inox hoặc bằng gang đúc nguyên khối.

Thiết kế kiểu cánh Semi-Open Non-Clog đặt biệt là cắt được rác. Bơm cũng được hỗ trợ lắp thêm khớp nối nhanh để tiện lắp đặt và bảo trì, sửa chữa. Do có thiết kế đặc biệt này nên bơm thường được sử dụng vào những khu xử lý nước thải có lẫn tạp chất nhiều.

Lợi thế của bơm chìm nước thải ebara có cánh cắt này so với các bơm chìm nước thải khác là cắt được rác ngay tại họng hút của bơm.

Bơm chìm nước thải bùn loãng Ebara.

Bơm chìm nước thải bùn loãng là dòng bơm chìm nước thải toàn bộ bằng Inox mang lại vẻ chắc chắn, độ bền và chống chịu ăn mòn cho sản phẩm.

Được nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy, dòng bơm này có 2 lựa chọn là DW (cánh Single channel) và DW VOX (cánh Vortex).

Đây là dòng bơm có dải lưu lượng lớn, nhưng cột áp lại thấp, nên phù hợp trong xử lý nước thải có lẫn nhiều tạp chất nhỏ rất phù hợp cho xử lý đường nước cống, hầm để xe, chân móng công trình xây dựng.

Bơm chìm giếng khoan ebara.

Máy bơm chìm giếng khoan hay còn gọi là máy bơm tõm, máy bơm hỏa tiễn… là thiết bị bơm hút nước trong các giếng khoan sâu mà các dòng máy bơm đặt cạn không bơm được hoặc làm việc không phù hợp và hiệu quả.

Bơm chìm giếng khoan Ebara, được thiết kế buồng bơm bằng Inox, cánh bằng nhựa hoặc Inox.

Bơm có độ bền cao vận hành êm ái, phù hợp với các loại giếng khoan, dòng bơm này có hai lựa chọn kiểu động cơ làm mát bằng nước hoặc bằng dầu.

Bơm chìm giếng khoan được sử dụng nhiều trong công nghiệp, nông nghiệp và dân dụng.

Vai Trò và ứng dụng bơm chìm Ebara.

–Máy bơm chìm Ebara là loại máy bơm được ưa dùng hiện nay vì vai trò và ứng dụng của chúng mang lại. Bơm chìm được ứng dụng hầu hết trong các hệ thống nước, chất lỏng…

-Bơm hiệu quả trong việc hút nước thải sinh hoạt gia đình và công nghiệp, giúp hút nước thải, di chuyển chất lỏng có mùi hôi hay chất rắn bẩn, các loại nước thải trong sản xuất.

-Được đặt sâu trong môi trường nước sạch, nước thải, nước thải có tạp chất, một số bơm chìm còn được thiết kế đặc biệt để bơm hút các loại axit loãng, hóa chất

Bơm chìm Ebara được ứng dụng rộng rãi trong các công trình nước, nước thải, công nghiệp hóa chất, chống ngập lụt, tưới cỏ, bơm nước biển… được ứng dụng trong bơm bùn, cặn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
Chat With Me on Zalo