Cảm biến áp suất dầu

Hiện nay Trong các máy ép dầu thủy lực hoặc các dây chuyền dầu thực vật thì người ta thường dùng cảm biến áp suất dầu để cân chỉnh lưu lượng và áp suất trong đường ống một cách chính xác. Đặc biệt ngành nghề xe cẩu thì cảm biến áp lực dầu thủy lực được dùng rất nhiều và rộng rãi với thang đo chủ yếu là 250bar, 350bar, 400bar,…600bar.

Ứng dụng cảm biến áp suất dầu.

-Trong các loại máy ép, ben thủy lực thì người ta sẽ dùng cảm biến áp suất thủy lực loại 250bar, 400bar để đo áp suất của nó. Và đa số là dùng cảm biến loại thường. Nhưng có nhiệt độ khoảng 100C gắn trên đầu siphon là được. Để chống hỏng màng cảm biến với áp suất cao nhà sản xuất đã thiết kế lổ tiếp xúc lưu chất của cảm biến rất nhỏ. Đồng thời nó cũng giúp cho ổn định áp suất.

-Một ứng dụng trong ngành dầu thủy lực mà chúng ta thường hay gặp đó là các xe cẩu, máy ép cọc và các loại máy ép thủy lực. Với các máy ép thủy lực này có sử dụng 1 bơm dầu thủy lực. Áp lên khoảng hơn 200bar tùy vào từng ứng dụng. Cảm biến dầu thủy lực sẽ được lắp sau bơm dầu để hiển thị, điều khiển và bảo vệ bơm dầu thủy lực.

Tín hiệu ngõ ra kết nối.

Cảm biến áp suất dầu tiêu chuẩn có 3 loại tín hiệu chung : 0-5V , 0-10V, 4-20mA. Chúng ta xem các loại tín hiệu ngõ ra của cảm biến áp suất này.

1.Tín hiệu 0-5V

-Tín hiệu ngõ ra 0-5V hay 0.5-4.5V khá hiếm bởi các máy hiện đại ngày nay chuyển dần qua dùng tín hiệu dòng 4-20mA. Tại các máy móc cũ của các thập niên trước chúng ta thấy cảm biến áp suất có tín hiệu ngõ tra 0-5V khá nhiều do các bo mạch điện tử thường nhận 0-5V.

2.Tín hiệu 0-10V

-Tương tự tín hiệu 0-5V thì tín hiệu 0-10V chỉ nắt gặp trong những thiết bị cũ nhưng tần xuất xuất hiện nhiều hơn so với tín hiệu 0-5V. Do tín hiệu áp 0-10V và 0-5V bị suy giảm khi truyền đi xa nên ngày nay người ta dần dần chuyển sang dùng tín hiệu 4-20mA.

3.Tín hiệu 4-20mA

-Tín hiệu 4-20mA gần như được dùng cho tất cả các loại cảm biến áp suất ngày nay bởi tín hiệu 4-20mA không bị suy giảm theo khoảng cách .

-Trên các dòng cảm biến đo áp suất chính xác cao luôn tích hợp tiêu chuẩn HART vào bên trong cảm biến giúp có thể giao tiếp được với các Handheld – HART để cài đặt mà không cần dùng tới các phím chức năng của cảm biến.

Cảm biến áp suất dầu ăn.

-Trong ứng dụng này thì cảm biến đo áp suất loại màng được dùng nhiều vì dầu thực vật hay còn gọi là dầu ăn là lưu chất cần đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

-Các loại cảm biến trong ngành này người ta phải thường xuyên tháo lắp để vệ sinh do đó cảm biến màng sẽ được dùng với kết nối bằng clamp kẹp. Điều đặt biệt là khoảng trống giữa màng và cảm biến người ta sẽ điền bằng dầu oliu để đảm bảo sức khỏe cho người dùng nếu trường hợp xảy ra hư hỏng.

-Dãy đo áp suất của cảm biến cho dầu ăn thì rất đa dạng nhưng chủ yếu dùng những loại có dãy đo nhỏ như: 2,5bar, 4bar, 6bar, 10bar, 16bar…với kết nối bằng clamp kẹp hoặc bằng ren G1/2.

Tổng kho phân phối cảm biến áp suất dầu.

Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Eriko là tổng kho phân phối cảm biến áp suất chính hãng giá chiết khấu cao trên thị trường với nhiều ưu đãi hấp dẫn, chiết khấu cao.

-Khi mua cảm biến áp suất dầu tại Cơ Điện Lạnh Eriko Qúy khách hàng được đảm bảo.

-Được nhập khẩu chính hãng tại Italia.

-Hàng sãn kho, số lượng lớn, cam kết đúng thời gian giao hàng.

-Đầy đủ giấy tờ CO-CQ, tem kiểm định.

-Được đối mới sản phẩm trong vòng 1 tuần khi có lỗi nhà sản xuất.

-Chiết khấu giá cao cho các đại lý, dự án đặt mua số lượng lớn.

-Hỗ trợ vận chuyển giao hàng toàn quốc.

Quý khách hàng đặt mua, nhận catalogue và cảm biến áp suất các loại hãy liên hệ ngay tới:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH ERIKO

Địa chỉ: Số 37-BT4-KĐT Mới Cầu Bươu-Xã Tân Triều-Huyện Thanh Trì-TP Hà nội.

Tel: 0965535848  | MST: 0106240019 | Email: erikovn.sg@gmail.com

VP – Kho Hàng TP HCM: B22/2 đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

gọi ngay Tìm đường
gọi ngay Gọi ngay
zalo Zalo
chat fb Chat FB
gọi ngay Nhắn tin SMS