Thị Trường Van Công Nghiệp – Xu Hướng Thị Trường

Van Công Nghiệp là một thiết bị van được sử dụng trong các hệ thống đường ống công nghiệp để điều chỉnh lưu lượng chất lỏng, khí hoặc hỗn hợp. Van công nghiệp có thể được điều khiển bằng tay hoặc tự động bằng các thiết bị điều khiển, và được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp như dầu khí, hóa chất, thực phẩm và đồ uống, năng lượng điện, và nhiều ngành công nghiệp khác. Các loại van công nghiệp phổ biến bao gồm van cửa, van bi, van cầu, van bướm, van điều khiển và van an toàn.

Các Loại Van Công Nghiệp.

-Van cầu (Bellow seals globe valves): Van này còn có nhiều tên gọi khác như van chữ ngã, van yên ngựa, van hơi. Van cầu được sử dụng rất nhiều trong hệ thống đường ống, đặc biệt là ở ngành hơi. Van hoạt động theo cơ chế đóng/mở để đóng/mở, kiểm soát và điều chỉnh dòng lưu chất trong đường ống.

-Van bi (Ball valves): Van có một bộ phận giống với quả bóng rỗng, nó có lỗ và có thể xoay góc 90 độ, từ đó có thể đóng, mở và điều chỉnh dòng lưu chất trong ống.

-Van 1 chiều (Check valves): Loại van này chỉ cho phép dòng lưu chất chảy qua theo một chiều giúp bảo vệ đường ống và ngăn lưu chất chảy ngược lại.

-Van an toàn (Safety valves): được dùng để điều chỉnh áp suất trong hệ thống ống dẫn, bồn chứa khí, chất lỏng. Van an toàn giúp bảo vệ mạch thủy lực khỏi sự tăng áp suất vượt qua ngưỡng áp suất đã được cài sẵn.

-Van giảm áp (Reducing valves): Van có cơ chế hoạt động là tự động đóng, mở. Van được lắp đặt trong hệ thống đường ống dẫn nhằm bảo vệ đường ống, đảm bảo các thiết bị trong đường ống luôn ổn định, phòng tránh các tai nạn không mong muốn.

Van điều khiển (Control Valve): Đây là loại van vận hành tự động bằng điện hoặc khí nén. Loại van này hiện nay được sử dụng rất phổ biến tại các nhà máy, xí nghiệp.

-Van bướm (Butterfly valves): Dùng để đóng mở nhanh và giảm áp suất thấp. Van bướm được sử dụng để điều khiển và thay đổi đột ngột tốc độ dòng chảy trong hệ thống.

-Van Cổng: Van cổng (hay còn gọi là van đóng mở cổng) là một loại van công nghiệp được sử dụng để điều khiển lưu lượng chất lỏng hoặc khí trong các đường ống hoặc kênh dẫn. Van cổng có thiết kế giống như một cổng hoặc một tấm ván lớn có thể được mở hoặc đóng bằng tay hoặc bằng thiết bị điều khiển tự động.

>>>>>  Tham Khảo thêm Nhà cung cấp van công nghiệp uy tín

Ứng dụng Van Công Nghiệp.

-Ngành dầu khí: Van công nghiệp được sử dụng để kiểm soát và điều chỉnh lưu lượng, áp suất và nhiệt độ của dầu, khí và hỗn hợp khí/dầu trong quá trình khai thác, sản xuất và vận chuyển.

-Ngành hóa chất: Van công nghiệp được sử dụng để kiểm soát lưu lượng, áp suất và nhiệt độ của các loại hóa chất trong quá trình sản xuất và vận hành hệ thống.

-Ngành năng lượng điện: Van công nghiệp được sử dụng để kiểm soát và điều chỉnh lưu lượng của nước, hơi nước, khí và hỗn hợp khí/hơi nước trong quá trình sản xuất và vận hành các nhà máy điện.

-Ngành xử lý nước: Van công nghiệp được sử dụng để kiểm soát lưu lượng, áp suất và chất lượng của nước trong các quá trình xử lý nước thải và xử lý nước uống.

-Ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống: Van công nghiệp được sử dụng để kiểm soát lưu lượng, áp suất và nhiệt độ của các loại chất lỏng và khí trong quá trình sản xuất các sản phẩm thực phẩm và đồ uống.

-Ngành y tế: Van công nghiệp được sử dụng trong các hệ thống dẫn đường khí, nước và chất lỏng trong các thiết bị y tế như máy chữa cháy, máy thở và các thiết bị y tế khác.

Phạm Vi Báo Cáo Thị Trường Van Công Nghiệp.

-Van công nghiệp là thiết bị cơ học kiểm soát lưu lượng và áp suất của chất lỏng, khí và bùn trong một hệ thống. Chúng còn được gọi là bộ điều chỉnh và được sử dụng trong các ứng dụng khác nhau. Các loại van khác nhau rất nhiều về kích thước, thiết kế, chức năng và hoạt động. Thị trường van công nghiệp Châu Á – Thái Bình Dương được phân khúc theo loại (van bướm, van bi, van cầu, van cổng, van phích cắm và các loại khác), sản phẩm (van một vòng, van nhiều ngã, và các sản phẩm khác), ứng dụng (quản lý điện, nước và nước thải, hóa chất, dầu khí, chế biến thực phẩm, bột giấy và giấy, và các ứng dụng khác), và địa lý (Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc , Úc & New Zealand, Các nước ASEAN và Phần còn lại của Châu Á – Thái Bình Dương). Báo cáo cũng bao gồm các quy mô thị trường và dự báo cho thị trường van công nghiệp Châu Á – Thái Bình Dương tại 4 quốc gia trong khu vực. Đối với mỗi phân khúc, quy mô và dự báo thị trường được thực hiện dựa trên giá trị (triệu USD).

Tổng quan thị trường Van Công Nghiệp.

xu hướng thị trường van công nghiệp

+ Thị Trường Van Công Nghiệp Châu Á – Thái Bình Dương.

-Thị trường van công nghiệp Châu Á – Thái Bình Dương đạt giá trị 19.122,90 triệu USD vào năm 2021 và dự kiến ​​sẽ đạt tốc độ CAGR hơn 5% trong giai đoạn dự báo (2022-2027).

  • Các yếu tố thúc đẩy thị trường là nhu cầu van tăng cao để thiết lập các nhà máy điện hạt nhân mới và cải tạo các nhà máy hiện có và nhu cầu van ngày càng tăng trong ngành dầu khí.
  • Trung Quốc chiếm thị phần lớn nhất trong thị trường van công nghiệp Châu Á – Thái Bình Dương.

+ Thị Trường Van Công Nghiệp Việt Nam.

-Thị trường van công nghiệp tại Việt Nam, đặc biệt là các thành phố lớn TPHCM, Hà Nội và các tỉnh có nhiều khu công nghiệp có nhu cầu cao, nguồn cung cao và sự cạnh tranh gay gắt hơn.

-Hiện nay tại các thành phố lớn, có rất nhiều nhà phân phối, đại lý cung cấp van công nghiệp ra đời, đảm bảo nguồn cung. Sự cạnh tranh trong ngành van công nghiệp cũng rất lớn với hàng loạt nhà sản xuất van từ Nhật BảnHàn QuốcĐài LoanMalaysia,… 

Công Ty Nhập Khẩu Van Công Nghiệp.

Nếu các bạn còn thắc mắc hay lo ngại về dòng sản phẩm Van Công Nghiệp chúng tôi phân phối và cung cấp trên thị trường. Eriko là Công Ty nhập khẩu Van Công Nghiệp, thiết bị cơ điện lạnh, vật tư ngành nước với hơn 11 năm kinh nghiệm chinh chiến trên thị trường. Những sản phẩm của chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao, xuất hiện trong nhiều dự án, hệ thống lớn và có mặt trong nhiều hệ thống cấp thoát nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống sản xuất thực phẩm, dược phẩm…

► Chế Độ Bảo Hành:

-Thời gian : Bảo Hành 12 tháng theo chính sách nhà sản xuất

► Phương thức vận chuyển:

-Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI, hỗ trợ giao hàng toàn quốc.

► Ưu đãi:

-Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

+, Cách Thức Đặt Hàng.

  • 1. Qúy khách Hàng chuyển khoản vào tk cty, công ty sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách hàng.
  • 2. Qúy Khách Hàng đến tận văn phòng cty lấy hàng.

van công nghiệp các loại

Kho Van Công Nghiệp các loại tại eriko

Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm hoặc tư vấn báo giá vui lòng liên hệ tới:


CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH ERIKO

HOTLINE GÓP Ý, KHIẾU NẠI:  0988628586 | Email: erikovn.sg@gmail.com

2 thoughts on “Thị Trường Van Công Nghiệp – Xu Hướng Thị Trường

  1. Pingback: Công Ty Nhập Khẩu Van Công NGhiệp Phân Phối giá rẻ LH Eriko

  2. Pingback: Các Loại Van Công Nghiệp Phổ biến giá rẻ LH 0988628586

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

gọi ngay Tìm đường
gọi ngay Gọi ngay
zalo Zalo
chat fb Chat FB
gọi ngay Nhắn tin SMS