Top Các Loại Đồng Hồ Nước Thịnh Hành 2024

 Đồng hồ nước là thiết bị dùng để thống kê, đo đếm lưu lượng nước đầu vào và đầu ra một cách chính xác trong một khoảng tời gian nhất định. Các lọai đồng hồ nước hiện nay rất đa dạng và phong phú. Cấu tạo của đồng hồ nước sạch sẽ là dùng để đếm, xác định lượng vật chất chảy qua ống dẫn trong một khoảng thời gian nhất định và nó được hiển thị bằng các chỉ số trên đồng hồ nước. Sau đây hãy cùng chúng tôi tùm hiểu một số loại đồng hồ nước ưa dùng hiện nay nhé.

Thông số đồng hồ nước.

-Kích cỡ: DN15 – DN1200.

-Chất liệu: thân gang

-Lớp lót: PTFE

-Đầu cảm biến: inox 316

-Điện áp hoạt động: 220VAC

-Tín hiệu: 4 ~ 20mA

-Nhiệt độ làm việc: -10~ 150 độ C

-Áp lực hoạt động: PN16 – 16bar

-Kiểu nối: mặt bích DIN PN16

-Môi trường làm việc: nước thải

-Màn hình hiển thị LCD lưu lượng tức thời, lưu lượng tổng.

Đồng Hồ Nước Sạch

Đặc điểm đồng hồ nước.

-Đồng có các loại mặt trơn, mặt dầu, mặt  đa tia, mặt số ngang, dọc, mục đích hoạt động cho phù hợp với nhiều điề kiện môi trường khác nhau, và dể dàng xem số, kiểm tra cho người vận hành lắp đặt và sử dụng.

-Trên đầu với nắp bảo dầu bằng nhựa cao cấp, bền bỉ, chắc chắn, dẻo, chống hóa chất ăn mòn, bảo vệ phần bên trong.

-Hộp mặt số đồng hồ cấu tạo phù hợp với mội trườn và điều kiện thời tiết ( Tùy như cầu người sử dụng). Đảm bảo thông số đo khối lượng chính xác nhất, tuổi thọ cao hơn.

-Thiết kế nhỏ gọn và dể dàng lắp đặt ở mọi góc độ, trên dưới.

Cấu tạo.

Cấu tạo đồng hồ nước dạng cơ.

-Bánh xe tubor: Bộ phận dùng để nhận biết dòng chảy và chuyền chuyển động dòng chảy của nước. Chúng thường được làm từ chất liệu chịu nhiệt và chịu được áp lực cao. Đối với các loại đồng hồ nước thải dạng cơ, cánh quạt được thay thế bằng dạng lẫy để nhận biết và chuyền chuyển động của nước. Do trong hệ thống nước tải chứa nhiều rác và tạp chất rất dễ gây kẹt cánh quạt.

-Cơ chế trục số chuyền chuyển động: Đây là cơ chế giống như bộ máy để bếm chuyển động của cánh quạt để hiển thị trên mặt số đồng hồ. Cơ chế trục số được tính toán và lắp đặt để dồng hồ đặt độ chính xác cao nhất tùy theo mỗi loại đồng hồ nước.

-Thân vỏ đồng hồ: Phần thân vỏ đồng hồ được chế tạo từ nhựa ABS hoặc gang, đồng tùy môi chất sử dụng. Ngoài ra chúng có thể có các kiểu kết nối khác nhau như kết nối ren và kết nối mặt bích.

-Mặt số hiển thị: Mặt số hiển thị là bộ phận để quan sát số, lưu lượng của nước chảy qua đồng hồ. Tùy vào cơ chế trục số mà mặt số hiển thị có các dạng hiển thị khác nhau.

Cấu tạo đồng hồ nước điện tử.

Thân đồng hồ điện tử.

-Bộ phận thân được làm bằng hợp kim thép, inox, gang chịu lực, lớp đệm gioăng bên trong bằng chất liệu teflon (PTFE), bên ngoài được sơn phủ epoxy. Thân đồng hồ nước điện tử có cấu tạo khá đặc biệt, được thiết kế rỗng hoàn toàn dòng nước đi qua không bị vật cản.

Bộ đếm.

-Bộ phận này bao gồm màn hình LED bằng nhựa, bộ đếm cảm biến, bộ chuyển đổi tín hiệu, bảng mạch và vị trí nguồn điện cấp. Đây là bộ phận đo đếm, nhận phản hồi trường điện từ và mặt số hiển thị. Bộ phận này có nhiệm vụ nhận biết lưu lượng của dòng chảy đi qua. Một số dòng đồng hồ nước điện từ ngoài chức năng hiển thị lưu lượng nước thì nó còn có thể tính được tốc độ dòng chảy. Ngoài ra, thiết bị cũng có thể xuất tín hiệu sang các thiết bị khác như tủ điều khiển và máy tính.

Cấu Tạo Đồng Hồ Nước Điện tử

Ứng dụng.

-Đồng hồ nước sử dụng để giám sát lượng nước đã sử dụng trong một gia đình hoặc một tòa nhà văn phòng. Thông qua việc theo dõi động học chất lỏng của nước trong hệ thống đường ống, người dùng có thể biết được lượng nước đã sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định.

– Đồng hồ nước sử dụng để đo lượng nước thải ra từ các hệ thống làm mát hoặc các quá trình sản xuất trong các nhà máy. Điều này có thể giúp các doanh nghiệp đo lường hiệu quả sử dụng nước và giảm thiểu lượng nước thải ra.

-Đồng hồ nước sử dụng để giảm thiểu lãng phí nước trong các hệ thống đường ống nước. Các đồng hồ này giúp xác định các điểm rò rỉ nước hoặc các đường ống bị hỏng, từ đó giúp người sử dụng khắc phục sự cố và giảm thiểu lãng phí nước.

-Đồng hồ nước sử dụng để tính toán chi phí tiền nước theo lượng nước đã sử dụng. Điều này giúp người dùng và các doanh nghiệp có thể quản lý chi phí tiền nước của mình và đưa ra các quyết định về sử dụng nước tiết kiệm hơn.

-Đồng hồ nước sử dụng để giám sát các thông số của hệ thống nước, bao gồm lưu lượng nước, áp suất, nhiệt độ và chất lượng nước. Điều này giúp người dùng có thể phát hiện và khắc phục các sự cố xảy ra trong hệ thống nước và đảm bảo rằng hệ thống hoạt động hiệu quả nhất.

Phân loại đồng hồ nước.

 Đồng Hồ Đo Lưu Lượng Nước hiện nay là thiết bị được sử dụng trong rộng rãi dời sống sinh hoạt đến công nghiệp hiện đại. Hàng đa dạng mẫu mã kích thước, chủng loại và được phân loại theo từng tiêu chí và mục đích khác nhau.

Phân loại theo cách đo.

Đồng hồ đo nước kiểu tốc độ.

-Cách tính khối nước trên đồng hồ sẽ dựa vào nguyên lý đếm tổng số vòng quay của bộ phần chuyển động để tính lượng chất lỏng chảy qua đồng hồ được lắp trên đường ống kín. Lắp đặt đồng hồ nước kiểu tốc độ phù hợp cho đường ống cấp nước đường kính dn10 đến dn1000. Nhưng thường loại đồng hồ nước này mau hỏng nếu có căn cơ khí lẫn trong nước và thường là đồng hồ nước sạch sinh hoạt gia đình.

Đồng hồ đo nước kiểu thể tích.

-Có buồng đong với thể tích dựa trên nguyên lý nạp đầy nước và buồng đong và sau đó xả hết. Lúc này có phần mềm ghi chỉ số đồng hồ nước thông qua cách tính đồng hồ nước là chỉ sẽ tính thể tích dòng chảy bằng tổng số các thể tích đã chảy qua đồng hồ.

-So với đồng hồ đo nước kiểu thể tích so với kiểu tốc độ thì sai số chỉ số đồng hồ nước (số nước) nhỏ hơn. Tuy nhiên, cấu tạo phức tạp nên ít phổ biến và không thích hợp với đường ống có kích thước lớn.

Phân loại theo cấp.

-Đồng hồ nước cấp A : < 15m3/h0,040,08> 15m3/h0,080,3

-Đồng hồ nước cấp B : < 15m3/h0,020,08> 15m3/h0,030,2

-Đồng hồ nước cấp C: < 15m3/h0,010,015> 15m3/h0,0060,015

-Đồng hồ nước cấp D: < 15m3/h0,00750,0115>

Phân loại theo xuất xứ.

Đồng Hồ Nước Komax – Hàn Quốc.

Đồng Hồ Nước Zenner – Đức.

Đồng Hồ Nước Powogaz – Ba Lan, G7.

Đồng Hồ Nước Unik – Đài Loan

Đồng Hồ Nước Flowtech – Malaysia.

Đồng Hồ Nước T-Flow – Maylasia.

Đồng Hồ Nước Sensus – Đức

Đồng Hồ Nước Sanwa – Thái Lan

Đồng Hồ Nước Asahi – Thái Lan.

Đồng Hồ Nước Fuda – Trung Quốc.

Một số loại đồng hồ nước chúng tôi cung cấp hiện nay.

Đồng Hồ Nước Zenner – Đức.

 Đồng hồ đo nước lạnh Zenner là thương hiệu đồng hồ đến từ Đức – được tin dùng bởi nhiều chủ đầu tư cũng như các nhà thầu trong và ngoài nước cho các công trình lớn nhỏ, sản phẩm được Vimi nhập khẩu chính hãng và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Đồng hồ nước Sanwa – Thái Lan.

 Đồng hồ nước Sanwa là thương hiệu đến từ Thái Lan với thiết kế thân thiện với người dùng, tính thẩm mỹ cao, được phủ sơn Epoxy tăng độ bền và khả năng chống chịu với môi trường nên rất được ưa chuộng.

Đồng hồ nước Fuda – Trung Quốc.

-Đồng hồ nước Fuda là thương hiệu đồng hồ rất quen thuộc trong cuộc sống bởi tính phổ biến của chúng, sử dụng trong các dự án lớn nhỏ và cả trong dân dụng.

-Đồng Hồ Fuda được ưa chuộng còn bởi thời gian nhập hàng rất nhanh với phí vận chuyển rẻ, nên đây cũng là dòng đồng hồ đo nước lạnh phân khúc giá rẻ chất lượng được ưa chuộng.

Đồng hồ nước lạnh Unik – Đài Loan.

Đồng hồ nước Unik được sản xuất tại Đài Loan với chất lượng tốt, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng.

-Đồng hồ Unik với phần thân được làm từ gang đúc dày dặn và phủ lớp sơn Epoxy tăng độ bền bỉ và thích nghi với môi trường khắc nghiệt.

Đồng Hồ Nước Komax – Hàn Quốc.

-Đồng hồ nước Komax được sản xuất tại Hàn Quốc với chất lượng tốt, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng.

-Đồng hồ Komax với phần thân được làm từ gang đúc dày dặn và phủ lớp sơn Epoxy tăng độ bền bỉ và thích nghi với môi trường khắc nghiệt.

Đồng hồ nước lạnh T-Flow – Malaysia.

-Đồng hồ nước T-Flow có xuất xứ từ Malaysia, với chất lượng cực kỳ tốt trong khi giá thành lại phải chăng nên đây là một trong những dòng sản phẩm phổ biến nhất hiện nay trên thị trường.

Báo giá đồng hồ nước ở đâu giá rẻ.

 Eriko chúng tôi là tổng kho chuyên nhập khẩu và phân phối các loại đồng hồ nước giá rẻ với nhiều năm kinh nghiệm. Sản phẩm đồng hồ nước của chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao, xuất hiện trong nhiều dự án, hệ thống lớn. Khi mua hàng chúng tôi cung cấp quý khách hàng luôn được đảm bảo.

► Chế độ bảo hành.

-Thời gian : Bảo hành 12 tháng theo chính sách nhà sản xuất, lỗi trả 1 đổi 1 nếu lỗi.

► Phương thức vận chuyển.

-Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành Hà Nội, hỗ trợ giao hàng toàn quốc.

► Ưu đãi.

-Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

-Đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tư vẫn hỗ trợ nhiệt tình.

Cách thức đặt hàng.

-Qúy khách hàng chuyển khoản vào tk cty, công ty sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách hàng.

-Qúy khách hàng đến tận văn phòng cty lấy hàng.

 Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá các loại đồng hồ nước nhập khẩu giá tốt nhất hiện nay


CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH ERIKO.

Địa chỉ: Số 37-BT4-KĐT Mới Cầu Bươu – Xã Tân Triều – Huyện Thanh Trì – TP Hà nội.

Tel:  0965435336| MST: 0106240019 | Email: erikovn.sg@gmail.com

VP – Kho Hàng TP HCM: B22/2 đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

gọi ngay Tìm đường
gọi ngay Gọi ngay
zalo Zalo
chat fb Chat FB
gọi ngay Nhắn tin SMS