Top 10 Các Loại Đồng Hồ Nước Thịnh Hành

 

Đồng hồ nước là thiết bị dùng để thống kê, đo đếm lưu lượng nước đầu vào và đầu ra một cách chính xác trong một khoảng tời gian nhất định. Cấu tạo của đồng hồ nước sạch sẽ là dùng để đếm, xác định lượng vật chất chảy qua ống dẫn trong một khoảng thời gian nhất định và nó được hiển thị bằng các chỉ số trên đồng hồ nước.

Đặc điểm.

– Đồng có các loại mặt trơn, mặt dầu, mặt  đa tia, mặt số ngang, dọc, mục đích hoạt động cho phù hợp với nhiều điề kiện môi trường khác nhau, và dể dàng xem số, kiểm tra cho người vận hành lắp đặt và sử dụng.

– Trên đầu với nắp bảo dầu bằng nhựa cao cấp, bền bỉ, chắc chắn, dẻo, chống hóa chất ăn mòn, bảo vệ phần bên trong.

– Hộp mặt số đồng hồ cấu tạo phù hợp với mội trườn và điều kiện thời tiết ( Tùy như cầu người sử dụng). Đảm bảo thông số đo khối lượng chính xác nhất, tuổi thọ cao hơn.

– Thiết kế nhỏ gọn và dể dàng lắp đặt ở mọi góc độ, trên dưới.

Cấu Tạo.

– Bánh xe tubor: Bộ phận dùng để nhận biết dòng chảy và chuyền chuyển động dòng chảy của nước. Chúng thường được làm từ chất liệu chịu nhiệt và chịu được áp lực cao. Đối với các loại đồng hồ nước thải dạng cơ, cánh quạt được thay thế bằng dạng lẫy để nhận biết và chuyền chuyển động của nước. Do trong hệ thống nước tải chứa nhiều rác và tạp chất rất dễ gây kẹt cánh quạt.

– Cơ chế trục số chuyền chuyển động: Đây là cơ chế giống như bộ máy để bếm chuyển động của cánh quạt để hiển thị trên mặt số đồng hồ. Cơ chế trục số được tính toán và lắp đặt để dồng hồ đặt độ chính xác cao nhất tùy theo mỗi loại đồng hồ nước.

– Thân vỏ đồng hồ: Phần thân vỏ đồng hồ được chế tạo từ nhựa ABS hoặc gang, đồng tùy môi chất sử dụng. Ngoài ra chúng có thể có các kiểu kết nối khác nhau như kết nối ren và kết nối mặt bích.

– Mặt số hiển thị: Mặt số hiển thị là bộ phận để quan sát số, lưu lượng của nước chảy qua đồng hồ. Tùy vào cơ chế trục số mà mặt số hiển thị có các dạng hiển thị khác nhau.

Cấu Tạo Đồng Hồ Nước.

Các loại đồng hồ nước phân loại hiện Nay.

Đồng Hồ Đo Lưu Lượng Nước hiện nay là thiết bị được sử dụng trong rộng rãi dời sống sinh hoạt đến công nghiệp hiện đại. Hàng đa dạng mẫu mã kích thước, chủng loại và được phân loại theo từng tiêu chí và mục đích khác nhau.

+, Đồng hồ nước phân theo cách đo.

– Đồng hồ đo nước kiểu tốc độ:

– Cách tính khối nước trên đồng hồ sẽ dựa vào nguyên lý đếm tổng số vòng quay của bộ phần chuyển động để tính lượng chất lỏng chảy qua đồng hồ được lắp trên đường ống kín. Lắp đặt đồng hồ nước kiểu tốc độ phù hợp cho đường ống cấp nước đường kính dn10 đến dn1000. Nhưng thường loại đồng hồ nước này mau hỏng nếu có căn cơ khí lẫn trong nước và thường là đồng hồ nước sạch sinh hoạt gia đình.

– Đồng hồ đo nước kiểu thể tích:

– Có buồng đong với thể tích dựa trên nguyên lý nạp đầy nước và buồng đong và sau đó xả hết. Lúc này có phần mềm ghi chỉ số đồng hồ nước thông qua cách tính đồng hồ nước là chỉ sẽ tính thể tích dòng chảy bằng tổng số các thể tích đã chảy qua đồng hồ.

– So với đồng hồ đo nước kiểu thể tích so với kiểu tốc độ thì sai số chỉ số đồng hồ nước (số nước) nhỏ hơn. Tuy nhiên, cấu tạo phức tạp nên ít phổ biến và không thích hợp với đường ống có kích thước lớn.

+, Đồng hồ đo lưu lượng nước phân theo cấp.

– Đồng hồ nước cấp A : < 15m3/h0,040,08> 15m3/h0,080,3

– Đồng hồ nước cấp B : < 15m3/h0,020,08> 15m3/h0,030,2

– Đồng hồ nước cấp C: < 15m3/h0,010,015> 15m3/h0,0060,015

– Đồng hồ nước cấp D: < 15m3/h0,00750,0115>

+, Phân Loại Theo Xuất Xứ.

Đồng Hồ Nước Komax – Hàn Quốc.

Đồng Hồ Nước Zenner – Đức.

Đồng Hồ Nước Powogaz – Ba Lan, G7.

Đồng Hồ Nước Unik – Đài Loan

Đồng Hồ Nước Flowtech – Malaysia.

Đồng Hồ Nước T-Flow – Maylasia.

Đồng Hồ Nước Sensus – Đức

Đồng Hồ Nước Sanwa – Thái Lan

Đồng Hồ Nước Asahi – Thái Lan.

Đồng Hồ Nước Fuda – Trung Quốc.

– Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá về sản phẩm đồng hồ nước nhập khẩu, hàng sẵn kho, giao hàng nhanh, tư vấn báo giá lắp đặt 24/24H.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH ERIKO

Địa chỉ: Số 37-BT4-KĐT Mới Cầu Bươu – Xã Tân Triều – Huyện Thanh Trì – TP Hà nội.

Tel:  0965435336| MST: 0106240019 | Email: erikovn.sg@gmail.com

VP – Kho Hàng TP HCM: B22/2 đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
Chat With Me on Zalo