Báo Giá Đồng Hồ Nước Phòng Trọ

Đồng Hồ Nước Phòng Trọ là một thiết bị đo lường lượng nước tiêu thụ của một căn phòng trọ hoặc một hộ gia đình. Nó được lắp đặt bởi các công ty cung cấp nước hoặc chủ nhà để theo dõi và tính toán lượng nước tiêu thụ của người sử dụng.

Đồng hồ nước phòng trọ thường có hai loại: đồng hồ nước cơ và đồng hồ nước điện tử. Đồng hồ nước cơ sử dụng một bộ kỹ thuật cơ học để đo lượng nước đi qua, trong khi đồng hồ nước điện tử sử dụng công nghệ điện tử để đo lượng nước.

1.Thông số Kỹ Thuật Đồng Hồ Nước Phòng Trọ.

Đồng hồ đo nước sinh hoạt hay đồng hồ đo nước phòng trọ thường có kích thước nhỏ là DN15 – DN20  vì nó phù hợp với túi tIền chủ sử dụng, lưu lượng nước dòng trong phòng trọ nhỏ, không ảnh hưởng đến việc sử dụng.

-Kích cỡ: DN15- DN400

-Chất liệu thân đồng hồ: Gang

-Áp lực đồng hồ: PN10 – PN16

-Điện áp: 220VAC

-Nhiệt độ: -5 độ ~ 80độ C

-Kiểu lắp: Lắp ren hoặc lắp bích

-Nhiệt độ làm việc: 0-65 độ C

-Loại đồng hồ: Dạng cơ – Dạng điện tử

-Mặt hiển thị 5 số

-Lưu lượng nhỏ nhất đo được: Q = 0.0001 m3

-Lưu lượng lớn nhất đo được Q=99999 m3

-Lưu lượng thông thường từ Q=1.5m3

-Tiêu chuẩn: ISO 4604, cấp B

>>>>>.Tham Khảo Báo giá đồng hồ nước các hãng eriko cung cấp.

Nguyên Lý Hoạt Động.

 Đồng hồ nước Phòng Trọ được sử dụng để đo lường lượng nước sử dụng của một hộ gia đình hoặc một tòa nhà. Nguyên lý hoạt động của đồng hồ nước dựa trên nguyên lý về lưu lượng của chất lỏng khi chảy qua một ống.

-Đồng hồ nước bao gồm hai phần chính là bộ đo lưu lượng và bộ chuyển đổi hiển thị. Bộ đo lưu lượng bao gồm một bộ phận lắp trên đường ống nước và một bộ phận lắp trên mặt đồng hồ. Khi nước chảy qua bộ phận lắp trên đường ống, nó sẽ làm di chuyển một bánh xe lượng tử. Bánh xe lượng tử này sẽ quay và tạo ra một số xoay đầu ra tương ứng với lưu lượng nước chảy qua ống.

-Bộ chuyển đổi hiển thị sẽ lấy số xoay đầu ra từ bộ đo lưu lượng và hiển thị lượng nước đã sử dụng trên mặt đồng hồ. Điều này cho phép người dùng đọc được số liệu về lượng nước đã sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định.

-Ngoài ra, một số đồng hồ nước còn được trang bị thêm các cảm biến để giám sát áp lực nước và dữ liệu được truyền đến hệ thống tổng thể để quản lý và kiểm soát lượng nước tiêu thụ trên toàn khu vực.

3.Phân Loại Đồng Hồ Nước Phòng Trọ.

3.1 Đồng hồ nước phòng trọ bằng đồng.

 Đồng là một nguyên tố hóa học có ký hiệu Cu, số nguyên tử 29. Đây là một kim loại mềm, dễ uốn và dễ uốn , có độ dẫn nhiệt và điện rất cao . Bề mặt đồng nguyên chất mới tiếp xúc có màu hồng cam . Đồng được sử dụng làm chất dẫn nhiệt và điện, làm vật liệu xây dựng và là thành phần của các hợp kim kim loại khác nhau , chẳng hạn như bạc sterling được sử dụng trong đồ trang sức , cupronickelđược sử dụng để làm đồ kim khí và tiền xu hàng hải , và hằng số được sử dụng trong đồng hồ đo biến dạng và cặp nhiệt điện để đo nhiệt độ.

-Độ dẫn nhiệt / điện cao.

-Mềm, dẻo và dễ uốn.

-Khả năng chống ăn mòn tốt.

-Chống vi khuẩn / kìm sinh học.

-Có thể tái chế 100%.

3.2 Đồng hồ lưu lượng bằng gang.

 Gang là một nhóm hợp kim sắt – cacbon với hàm lượng cacbon hơn 2%. Tính hữu dụng của nó bắt nguồn từ nhiệt độ nóng chảy tương đối thấp. Các thành phần hợp kim ảnh hưởng đến màu sắc của nó khi bị đứt gãy: gang trắng có tạp chất cacbua cho phép các vết nứt đi thẳng qua, gang xám có các mảnh graphit làm lệch một vết nứt đi qua và tạo ra vô số vết nứt mới khi vật liệu bị vỡ và gang dẻo có hình cầu “nốt” than chì ngăn vết nứt tiến triển thêm.

-Có đặc tính đúc tốt.

-Là chất liệu phổ biến, dễ tìm thấy.

-Đơn giản trong việc gia công, không tốn sức.

-Có độ bền nén gấp 3-5 lần so với thép.

-Nó có đặc tính chống rung (hoặc giảm chấn) tuyệt vời .

-Có độ nhạy tốt, khả năng chống mài mòn tuyệt vời.

-Nó có các đặc tính cơ học không đổi trong khoảng từ 20 đến 350oC.

-Có độ bền cao, chống bị biến dạng.

3.3 Đồng hồ lưu lượng bằng Inox.

 Inox là bất kỳ trong nhóm hợp kim đen có chứa tối thiểu khoảng 11% crom, một thành phần hạn chế sắt khỏi bị gỉ và cung cấp đặc tính chịu nhiệt. Các loại thép không gỉ khác nhau bao gồm các nguyên tố cacbon, nitơ, nhôm, silic, lưu huỳnh, titan, niken, đồng, selen, niobi và molypden.

-Có khả năng chống ăn mòn cực tốt

-Khả năng chống oxy hóa của nó, ngay cả ở nhiệt độ cao.

-Chống cháy và chịu nhiệt

-Là một vật liệu cực kỳ vệ sinh do thực tế là nó cực kỳ dễ dàng để làm sạch và vệ sinh.

-Thuộc một vật liệu cực kỳ cứng và có độ bền cao với khả năng chống va đập cao

-Được xem như một vật liệu thanh lịch, hấp dẫn và hiện đại.

4.Ứng dụng.

-Quản lý và kiểm soát chi phí sử dụng nước: Đồng hồ nước sinh hoạt giúp người dùng quản lý và kiểm soát chi phí sử dụng nước của mình. Bằng cách đo lượng nước sử dụng hàng tháng, người dùng có thể tính toán chi phí sử dụng nước và tìm cách tiết kiệm chi phí.

-Phát hiện rò rỉ nước: Đồng hồ nước sinh hoạt cũng có thể giúp phát hiện các rò rỉ nước trong hệ thống ống nước. Nếu lượng nước sử dụng không tương ứng với số tiền người dùng phải trả, có thể là do có rò rỉ nước trong hệ thống.

-Đối chiếu số liệu với hóa đơn tiền nước: Người dùng có thể so sánh số liệu trên đồng hồ nước với hóa đơn tiền nước để đảm bảo tính chính xác của hóa đơn.

-Phân bổ chi phí nước: Đồng hồ nước sinh hoạt cũng có thể được sử dụng để phân bổ chi phí nước giữa các hộ gia đình trong khu dân cư, đặc biệt là khi hệ thống ống nước được chia sẻ giữa các hộ.

-Đánh giá hiệu quả sử dụng nước: Bằng cách theo dõi lượng nước sử dụng hàng tháng, người dùng có thể đánh giá hiệu quả sử dụng nước của mình và tìm cách để tiết kiệm nước.

5.Bảng giá đồng Hồ Nước Phòng Trọ.

 Các loại đồng hồ nước phòng trọ có các mẫu mã và nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Các kích thước đường ống khác nhau cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. Bên cạnh đó, việc biến động thị trường cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của đồng hồ nước dành cho phòng trọ.

bảng giá đồng hồ nước phòng trọ zenner nối ren

 

Sau đây, chúng tôi gửi bảng giá tham khảo các loại đồng hồ để bạn có tham khảo.

-Đồng hồ nước Unik DN15 –> 442,000 vnđ.

-Đồng hồ nước Zenner DN15 –> 675,000 vnđ.

-Đồng hồ nước Komax DN15 –> 400,000 vnđ.

-Đồng hồ nước Flowech DN15–>415,000 vnđ.

6.Mua Đồng Hồ Nước Phòng Trọ ở đâu?

Cơ Điện Lạnh Eriko là Công Ty nhập khẩu chuyên phân phối và nhập khẩu đồng hồ nước các loại với hơn 10 năm kinh nghiệm  trên thị trường. Những sản phẩm của chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao, xuất hiện trong nhiều dự án, hệ thống lớn và có mặt trong nhiều hệ thống cấp thoát nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống sản xuất thực phẩm, dược phẩm…

► Chế Độ Bảo Hành:

-Thời gian : Bảo Hành 12 tháng theo chính sách nhà sản xuất

► Phương thức vận chuyển:

-Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành Hà Nội, hỗ trợ giao hàng toàn quốc.

► Ưu đãi:

-Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

+ Liên Hệ Đặt Hàng.

  • 1. Qúy khách Hàng chuyển khoản vào tk cty, công ty sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách hàng.
  • 2. Qúy Khách Hàng đến tận văn phòng cty lấy hàng.

Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm hoặc tư vấn báo giá vui lòng liên hệ tới:


CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH ERIKO

HOTLINE GÓP Ý, KHIẾU NẠI:  0988628586 | Email: erikovn.sg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

gọi ngay Tìm đường
gọi ngay Gọi ngay
zalo Zalo
chat fb Chat FB
gọi ngay Nhắn tin SMS