Van Kitz Công Nghiệp

 Van Kitz Công nghiệp có tên tiếng anh (Kitz Industrial Valve) là một thương hiệu van công nghiệp kitz corporation nổi tiếng của Nhật Bản. Các sản phẩm Van Kitz bao gồm các loại van cửa, van bi, van cầu, van bướm và các loại van khác được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau như dầu khí, hóa chất, nước và điện.

 Van Kitz được đánh giá cao về chất lượng và độ tin cậy, được sản xuất với công nghệ tiên tiến và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa vào sử dụng. Các sản phẩm của Van Kitz được phân phối trên toàn thế giới thông qua một mạng lưới các nhà phân phối và đại lý đáng tin cậy.

>>>>> Tham Khảo thêm Van ARV Malaysia

Đặc Điểm.

-lượng cao: Van Kitz được sản xuất với công nghệ tiên tiến và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa vào sử dụng. Điều này đảm bảo rằng các sản phẩm Van Kitz có chất lượng cao và độ tin cậy.

-Đa dạng: Van Kitz sản xuất các loại van cửa, van bi, van cầu, van bướm và các loại van khác. Điều này cho phép người dùng có nhiều lựa chọn khi chọn van cho các ứng dụng khác nhau.

-Tiết kiệm năng lượng: Van Kitz được thiết kế để giảm thiểu mức tiêu thụ năng lượng, đặc biệt là trong các ứng dụng liên quan đến điều khiển dòng chất lỏng hoặc khí.

-Độ bền cao: Với vật liệu chất lượng cao và công nghệ sản xuất tiên tiến, các sản phẩm Van Kitz có độ bền cao và đáp ứng được các yêu cầu của các ứng dụng công nghiệp khác nhau.

-Sản xuất tại Nhật Bản: Van Kitz là một thương hiệu đến từ Nhật Bản, nơi có tiêu chuẩn sản xuất rất cao. Việc sản xuất các sản phẩm Van Kitz tại Nhật Bản đảm bảo rằng chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm luôn được đảm bảo.

Van Kitz Công Nghiệp

Các Van Kizt Công Nghiệp Eriko cung cấp.

+ Van Bi Kitz.

 Van bi Kitz (ball valve) là một trong những loại van được sử dụng phổ biến nhất trong các nhà máy nhờ khả năng làm kín ưu việt, lưu thông dòng chảy tốt, kết cấu đơn giản nhưng đảm bảo tuổi thọ sử dụng. Dòng van này hoạt động bằng cách đóng mở bi ở trong theo góc 90 độ. Có thể bắt gặp van bi Kitz dưới dạng điều khiển bằng tay gạt hoặc bộ điều khiển điện/khí nén.

+ Van Cầu Kitz.

 Van cầu Kitz (globe valve) hay còn được gọi là van tiết lưu. Dòng van này được dùng để kiểm soát dòng chảy của môi chất trong đường ống. Thông thường van cầu có hai dạng nối ren hoặc nối bích với kích thước size đa dạng, thích hợp sử dụng cả trên đường ống nhỏ và đường ống lớn.

+ Van một chiều Kitz.

 Van một chiều Kitz (check valve), là thiết bị được sử dụng nhằm mục đích bảo vệ đường ống dẫn. Bởi dòng van này chỉ cho phép môi chất đi qua theo 1 hướng nhất định và ngăn cản dòng chảy ở hướng ngược lại. Đây là loại van cần thiết phải có trên mỗi hệ thống đường ống trong nhà máy.

+ Van bướm Kitz.

 Van bướm Kitz (butterfly valve) thuộc dạng van công nghiệp thuộc nhóm van chuyên dùng cho các đường ống có kích thước lớn đến rất lớn. Nhiệm vụ của loại van này là đóng mở và điều tiết dòng chảy trong hệ thống đường ống.

+ Van cổng Kitz.

 Van cổng Kitz (gate valve) là loại van được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp với chức năng đóng mở nhanh cho dòng chảy lưu thông trong đường ống. Với thiết kế đặc biệt cửa van không nằm trong dòng chảy nên đĩa van khó bị môi chất làm ăn mòn, tăng cao tuổi thọ sử dụng van.

Ứng dụng Van Kitz Công Nghiệp.

 Van Kitz công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm:

-Dầu khí: Van Kitz được sử dụng trong các hệ thống đường ống dẫn dầu, khí đốt và các chất lỏng khác. Van cửa, van bi, van cầu và van bướm được sử dụng để điều khiển dòng chất lỏng hoặc khí trong hệ thống đường ống.

-Hóa chất: Van Kitz được sử dụng trong các quy trình sản xuất hóa chất và trong các hệ thống xử lý chất thải. Các loại van cửa, van bi và van cầu được sử dụng để kiểm soát dòng chất lỏng hoặc khí trong các quy trình sản xuất và vận chuyển hóa chất.

-Nước: Van Kitz được sử dụng trong các hệ thống xử lý nước và trong các ứng dụng cấp nước và thoát nước. Các loại van bướm, van cầu và van bi được sử dụng để kiểm soát dòng chất lỏng hoặc khí trong hệ thống đường ống.

-Điện: Van Kitz được sử dụng trong các nhà máy điện để kiểm soát dòng chất lỏng hoặc khí trong hệ thống đường ống dẫn nước và hơi nước.

-Các ngành công nghiệp khác: Van Kitz cũng được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác như thực phẩm và đồ uống, y tế và giải trí.

Mua Van Kitz Công NGhiệp ở đâu?

 Eriko là Công Ty nhập khẩu và phân phối Van Công Nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm chinh chiến trên thị trường. Những sản phẩm của chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao, xuất hiện trong nhiều dự án, hệ thống lớn và có mặt trong nhiều hệ thống cấp thoát nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống sản xuất thực phẩm, dược phẩm…

► Chế Độ Bảo Hành:

-Thời gian : Bảo Hành 12 tháng theo chính sách nhà sản xuất

► Phương thức vận chuyển:

-Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành Hà Nội, hỗ trợ giao hàng toàn quốc.

► Ưu đãi:

-Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

+, Cách Thức Đặt Hàng.

  • 1. Qúy khách Hàng chuyển khoản vào tk cty, công ty sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách hàng.
  • 2. Qúy Khách Hàng đến tận văn phòng cty lấy hàng.

 

Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm hoặc tư vấn báo giá vui lòng liên hệ tới:


CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH ERIKO

HOTLINE GÓP Ý, KHIẾU NẠI:  0988628586 | Email: erikovn.sg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

gọi ngay Tìm đường
gọi ngay Gọi ngay
zalo Zalo
chat fb Chat FB
gọi ngay Nhắn tin SMS